Còn hàng

Tượng chân dung cụ ông thếp vàng 9999

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Vừa qua Lê Gia đã hoàn thiện pho tượng chân dung cụ Nguyễn Viết Cốm cho gia đình anh Vinh. Trải qua 7 công đoạn chế tác tỉ mỉ với thời gian 25 ngày, chúng tôi đã hoàn thiện chân dung cụ Cốm theo yêu cầu anh Vinh. Cùng Lê Gia tìm hiểu đôi nét về các bước pho tượng chân dung cụ Cốm qua bài viết

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng chân dung cao 61cm bằng đồng thếp vàng 9999 tại Thái Bình
Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: Cao 61 cm, nặng khoảng 35kg/1 pho
Chất liệu bề mặt:   đồng đỏ, thếp vàng 9999
Phương thức: Đúc thủ công khuôn đất
Mẫu:  Chế tác theo yêu cầu

Đôi nét về mẫu tượng đồng chân dung thếp vàng theo yêu cầu:

Tượng chân dung bằng đồng được sử dụng rất nhiều trong thờ cúng. Với văn hóa "Uống nước nhớ Nguồn" đúc tượng đang dần là 1 xu thế phổ biến trong việc thờ cúng tổ tiên. Để tạo ra một bức tượng chân dung bằng đồng đẹp hoàn mỹ cần thời gian trung bình từ 25 đến 30 ngày là ra một sản phẩm hoàn thiện giao cho khách hàng. Tượng đồng chân dung thường được đúc từ đồng đỏ. Đây là nguyên liệu giúp cho việc đúc được thuận tiện, dễ dàng và chuẩn đường nét nhờ vào tính dẻo. Sau khi hoàn thiện sửa nguội. Pho tượng được dát vàng 9999 theo yêu cầu gia đình anh Vinh.

Quy trình để chế tác tượng đồng chân dung theo yêu cầu:

Cũng giống như các pho tượng đồng chế tác theo yêu cầu. Các mẫu tượng chân dung được đúc theo quy trình 7 bước tại Lê Gia. Đối với việc chế tác tượng, để đảm bảo độ chuẩn xác của mẫu tượng đúc. Quý khách cần cung cấp ảnh- tư liệu "Chuẩn- Rõ Nét" để tạo mẫu đất- mẫu composit giống nhất với tư liệu cung cấp. Sau khi mẫu đất được tạo và duyệt chúng tôi tiến hành cho ra mẫu thạch cao (có thể không cần) để chuẩn bị tới giai đoạn làm khuôn đúc đồng.

Sau khi làm khuôn âm bản xong, các nghệ nhân tiến hành nấu đồng đổ vào khuôn mẫu. Chở khoảng 8 tiếng đồng nguội nên đập bỏ khuôn ra tiến hành đánh bóng sửa nguội rồi làm mầu phủ lớp bảo vệ tổng thời gian là 18 đến 20 ngày.

>> Tham khảo bài viết: Báo giá đúc tượng chân dung toàn thân

>> Tham khảo bài viết: Quy trình đúc tượng theo yêu cầu và những điều cần biết.

Lý do nên chọn đúc tượng truyền thần bằng đồng:

Cũng như các sản phẩm bằng đồng khác, tượng truyền thần bằng đồng có độ bền vượt trội theo thời gian so với chất liệu khác. Trong quá trình trưng bày sử dụng, điểm đặc biệt của chất liệu này được thể hiện rõ rệt như không bị mối mọt, ít xuống màu. 

Hình ảnh sản phẩm:

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy