Tượng Lý Thường Kiệt bằng đồng đỏ cao 50cm | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tượng Lý Thường Kiệt bằng đồng đỏ cao 50cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Lý Thường Kiệt là một trong 14 vị anh hùng dân tộc tiêu biểu nhất trong lịch sử Việt Nam. Ông đã làm tể tướng hai lần dưới thời Lý Nhân Tông và là một trong 3 người phụ chính khi vua này còn nhỏ tuổi. Ông nổi bật với việc chinh phạt Chiêm Thành (1069), đánh phá 3 châu Khâm, Ung, Liêm nước Tống (1075-1076), rồi đánh bại cuộc xâm lược Đại Việt của quân Tống do Quách Quỳ, Triệu Tiết chỉ huy (1077). Vừa qua Lê Gia đã hoàn thiện mẫu tượng Lý Thường Kiệt đúc đồng đỏ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng Lý Thường Kiệt bằng đồng đỏ cao 50cm
Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: Cao 50cm
Quy cách chế tác: Đúc thủ công
Phù hợp: Phòng khách, phòng làm việc

Đôi nét về Tượng Lý Thường Kiệt:

Lấy cảm hứng từ những vị tướng tài ba của dân tộc, Lê Gia đã chế tác ra mẫu tượng ngài Lý Thường Kiệt. Tượng được khắc họa với dáng vẻ của một vị tướng vĩ đại nhất thời nhà Lý đang chỉ huy quân sự. Tượng được các nghệ nhân Lê Gia chế tác theo quy cách đúc thủ công khuôn đất, nguyên liệu đồng đỏ, rất bền bỉ theo thời gian.

Mẫu tượng với kích thước 50 cm phù hợp đặt trong không gian phòng khách, phòng làm việc. Đây là mẫu tượng được rất nhiều sếp, lãnh đạo lựa chọn trưng bày với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

>> Tham khảo bài viết: Chế tác Tượng đồng theo yêu cầu và những điều nên biết

>> Tham khảo thêm Các mẫu tượng đồng phong thủy phù hợp trưng bày phòng khách, phòng làm việc.

Lý do nên chọn Tượng Lý Thường Kiệt tại Lê Gia:

Nguyên liệu Được đúc từ đồng đỏ với hàm lượng đồng chuẩn, đảm bảo độ bền và màu sắc của tượng qua thời gian sử dụng
Mẫu mã Mẫu tượng được các nghệ nhân Lê Gia chế tác tinh xảo, chân thực, đường nét có hồn
Chế độ Lê Gia bảo hành 10 năm với mẫu tượng Lý Thường Kiệt bằng đồng đỏ (Nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Không bảo hành lỗi nếu bị tác động vật lý làm sứt, mẻ tượng)

Trưng bày tượng Lý Thường Kiệt trong phòng khách, phòng làm việc giúp phát huy giá trị phong thủy, mang lại vận khí, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, trưng bày tượng Lý Thường Kiệt còn giúp tinh thần minh mẫn, thông minh cho gia chủ để làm việc hiệu quả nhất.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy