Còn hàng

Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
25.200.000₫
Mô tả

Ta Ba Tam Thánh (có một số phiên âm thì gọi là Sa-Bà Tam Thánh) là ba vị được người thế gian xưng tụng là ba vị thường ở thế giới Ta Bà này độ hoá chúng sanh, bao gồm Thích Ca Mâu Ni Phật, Quan Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Bồ Tát.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm
Chất liệu: Đồng vàng thau
Kích thước: Cao 48cm, nặng ~15 kg/1pho
Quy cách chế tác: Đúc bằng khuôn cát, chạm tỉa tinh xảo, làm màu giả cổ
Phân loại Dòng sản phẩm phổ thông

1. Đôi nét về sản phẩm Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm

Các chùa Tịnh Độ Tông tại miền Nam đều Ta Bà Tam thánh tại Chánh điện. Trong đó, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là Giáo Chủ của Thế Giới Sa Bà. Bồ Tát Quán Thế Âm luôn lắng nghe âm thanh cầu cứu của chúng sinh để hóa hiện đến cứu khổ. Bồ Tát Quan Thế Âm thiết lập tâm đại từ, đại bi thệ nguyện độ sanh của Ngài. Từ là đem niềm vui đến với người khác, bi là cách thức hành động để cứu khổ.

Bồ Tát Địa Tạng nhận lời phó chúc của Phật Thích Ca, ngài làm vị Bồ Tát cứu độ hết chúng sinh trong sáu nẻo luân hồi. Đức Địa Tạng đã chứng bực Đẳng Giác đến vô lượng A Tăng Kỳ kiếp. Nếu sự thọ khổ trong địa ngục còn, thì Ngài thề sẽ không thành Phật.

2. Tặng Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm cho ai là phù hợp?

Ta Bà Tam Thánh thờ 3 vị là Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ tát và Địa Tạng Bồ Tát. Là ba vị tượng trưng cho từ bi, chân lý, hiếu đạo được thế gian xưng tụng, có năng lực chuyển hóa khổ đau, độ hóa chúng sinh, để chúng sinh có cuộc sống viên mãn và an lạc hơn.

Với những ý nghĩa như thế Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm được mua để dành tặng cho gia đình, bạn bè người thân với mong muốn được Ta Bà Tam Thánh giáo hóa và chở che, cho cuộc sống an nhiên, tự tại và không còn khổ đau.

3. Cách bày trí phù hợp phong thủy Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm

Mỗi vị Phật, Bồ Tát đều có ý nghĩa biểu pháp vô cùng to lớn, các vị không có hình tướng cố định, chúng sinh nghĩ về ngài thế nào ngài sẽ hiện lên trong tâm trí ta như thế. Khi thờ cúng các vị, gia chủ cần lưu ý.

Việc thờ phụ các Ngài là cách chúng ta thể hiện lòng tri ân với Tam bảo. Chất liệu hay kích thước tượng to nhỏ không quan trọng mà phụ thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi gia đình.

Khi thờ phụng, tượng Thích Ca Mâu Ni Phật được đặt ở giữa, tượng bồ tát đặt ở hai bên. Có thể đặt tượng bồ tát dưới tượng Phật một bậc như là cách đề cao vị trí độc tôn của Phật Thích Ca Mâu Ni.

Để thỉnh tượng đúng cách, gia chủ nên đến chùa để được các thầy hướng dẫn thỉnh tượng. Phật chỉ mong chúng ta giác ngộ và thoát khỏi kiếp báo luân hồi. Khi thờ Phật nên dùng tâm cung kính, đảnh lễ đều đặn mỗi ngày, để thu về một phần lợi ích, cho cuộc sống an lạc và viên mãn hơn.

Thờ cúng tượng Phật sẽ giúp Phật tử gia tăng lòng thành với Phật, giúp con  người thoát khỏi tham si sân chứ không chỉ là để phù hộ độ trì hay ban ơn không cầu danh lợi, phú quý. Không đặt tượng Phật đối diện bếp núc, nhà vệ sinh hay phòng ngủ, góc âm u tối tăm, ẩm ướt. Thay hoa quả, trà nước, thường xuyên, tránh để hoa héo trên bàn thờ. Tìm hiểu kỹ cách thỉnh để hưởng được phước các ngài đem đến, tránh bất kính với các ngài.

4. Lý do nên lựa chọn sản phẩm Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm?

Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm với chất liệu đồng vàng thau nguyên chất, được đúc bằng khuôn cát, chạm tỉa tinh xảo nên sản phẩm có độ bền, sang trọng theo thời gian. Lê Gia là một cơ sở đúc đồng uy tín, điểm tin cậy để khách hàng chọn mặt gửi vàng các sản phẩm đồ đồng nói chung và bộ tượng Ta Bà Tam Thánh bằng đồng thau cao 48cm nói riêng.

Hình ảnh sản phẩm: 

Video giới thiệu về bộ tượng Ta Bà Tam Thánh

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy