Còn hàng

Tranh đồng chữ Nhẫn khổ ngang

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
Liên hệ
Mô tả

Tranh đồng chữ Nhẫn khổ ngang được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí nhà cửa. Bởi bức tranh vừa có tác dụng làm đẹp, vừa giúp con người tĩnh tâm, biết kiên trì, nhẫn nại để tạo ra nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tranh đồng chữ Nhẫn khổ ngang
  • Chất liệu: Đồng dày 8 rem nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Chất liệu bề mặt: Phủ bóng 2k
  • Chất liệu khung: Khung gỗ thịt cao cấp
  • Quy cách: Chạm thủ công 100%

Ý nghĩa chữ Nhẫn

Chữ Nhẫn chỉ trạng thái chịu đựng của con người trong nhưng hoàn cảnh khó khăn. Trong mối quan hệ giữa người với người thì nhẫn chính là nhẫn nhịn, chịu đựng. Trong quan hệ giữa người với mục đích thì nhẫn có ý nghĩa là kiên nhẫn, kiên trì, nhẫn nại. Như vậy, đối với người Việt thì nhẫn chính là đức tính đáng quý của con người. Nếu trong cuộc sống có thể kìm chế được sự nóng giận, bực bội, biết nhún nhường sẽ biến mọi việc trở lên tốt đẹp hơn. “Nhẫn một lúc sóng yên biển lặng, lùi một bước biển rộng trời cao”.

Theo cách viết chữ Hán, nhẫn được ghép bởi 2 chữ: 刀(Đao) ở trên và chữ 心(Tâm) ở dưới. Đối với người bình thường đao gươm, giáo mác đâm vào tim sẽ làm tổn thương đến tính mạng. Tương tự như vậy, nếu ai bị cảm xúc chi phối, tâm không tĩnh dẫn đến hối hận với những việc đã làm, những lời đã nói. Nhưng những ai nhẫn được thì sẽ được nhiều người yêu mến và dễ thành công trong cuộc sống. Chẳng vậy mà dân gian có câu “Nhẫn một lúc sóng yên biển lặng, lùi một bước biển rộng trời cao”.

Ý nghĩa của việc treo tranh chữ Nhẫn khổ ngang

Qua tìm hiểu về ý nghĩa chữ Nhẫn, có thể thấy nếu học được chữ Nhẫn sẽ tránh được tranh cãi, xung đột. Hiểu được Nhẫn sẽ giúp ta tránh phiền não. Và nếu thực hành được Nhẫn sẽ được an vui, đầu óc sáng suốt và minh mẫn. Tranh chữ Nhẫn treo trong nhà tựa như lời nhắc nhở, khuyên răn mỗi người phải biết giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, biết nhẫn nhịn, chịu đựng, biết lùi một bức để tiến hai bước.

Ngoài ra, treo tranh chữ Nhẫn cũng là cách làm đẹp cho không gian sống, đem lại sự tươi mới, sang trọng. Đồng thời thể hiện đâu đó cá tính, gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. 

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy