Tranh đồng chữ Nhẫn khung đồng mạ vàng 24k theo yêu cầu | Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Còn hàng

Tranh đồng chữ Nhẫn khung đồng mạ vàng 24k theo yêu cầu

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
1₫
Mô tả

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tranh đồng chữ Nhẫn khung đồng mạ vàng 24k 
  • Chất liệu: Đồng dày 8 rem nhập khẩu từ Hàn Quốc
  • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k thanh khiết
  • Chất liệu khung: Khung đồng
  • Quy cách: Chạm thủ công 100%, mạ điện phân 3 lớp

Ý chữ Nhẫn

Nhẫn là từ ngữ chỉ trạng thái chịu đựng của con người trong hoàn cảnh khó khăn. Chữ nhẫn trong mối quan hệ giữa người với người có nghĩa là sự nhẫn nhịn, chịu đựng. Còn trong mối quan hệ giữa người với mục đích thì chữ nhẫn lại có nghĩa là sự kiên nhẫn, nhẫn nại. Như vậy, Nhẫn chính là đức tính đáng quý của con người.

Dân gian ta có câu “Chữ nhẫn là chữ tương vàng, ai mà nhẫn được, thì càng sống lâu” hay "Một điều nhịn là chín điều lành". Chữ Nhẫn trong tiếng hán được ghép bởi 2 chữ 刀(Đao) ở trên và chữ 心(Tâm) ở dưới. Nên nhẫn còn có ý nghĩa, nếu gặp chuyện mà không biết nhẫn nhịn thì khó tránh được đau đớn. Nếu bản thân biết kiềm chế được sự nóng giận, bực bội, biết nhún nhường, chịu đựng thì những lo âu, tiêu cực sẽ biến thành sự lạc quan, vui vẻ và có thể đạt được những gì mình mong muốn. 

Tuy nhiên, không nên nhầm lần giữa nhẫn nhịn với nhẫn nhục. Bởi nhẫn nhục chỉ sự hèn nhát, cam chịu. Nhẫn nhục sẽ dẫn đến suy thoái xã hội, tiếp tau cho cái ác.

Ý nghĩa tranh đồng chữ Nhẫn khung đồng mạ vàng 24k

Tranh chữ nhẫn nhắc nhở chúng ta phải luôn luôn nhẫn trong các hành động, suy nghĩ, lời nói để không mắc phải những sai lầm trong cuộc sống. Để từ đó sống tốt hơn, tinh thân luôn thoải mái, bình an, sống vui, sống khoẻ.

Trong cuộc sống, nếu biết nhường nhịn, chịu phần kém để giữ được hòa khí hài hòa cho đôi bên sẽ tránh được nhiều việc rắc rối. Trong hôn nhân, nếu có thêm chữ Nhẫn thì không có khó khăn, gian khổ, thử thách nào là không thể cùng nhau vượt qua. Nhẫn có nghĩa là vì nhau mà sống, mỗi người chịu nhẫn nại một chút để mọi chuyện sẽ được giải quyết trong hòa bình.

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy