Còn hàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng Mạ Vàng 24K Khung gỗ hương

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng

Đồ đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên chế tác sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp theo yêu cầu đặt hàng của quý khách với mẫu mã độc quyền và kích thước không giới hạn.
Dưới đây là bức tranh được chế tác theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng ( Kích thước khổ lớn 107cmx89cm), Ngoài ra, Tranh Bát Mã còn có các cỡ khác theo kích thước lỗ ban, Quý khách có thể tham khảo và đặt hàng theo yêu cầu theo các kích thước sau: 

10₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Chi Tiết Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng Mạ Vàng 24K 

  •  Tên sản phẩm: Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng Mạ Vàng 24K 
  •  Chất liệu: Đồng vàng
  •  Chất liệu bề mặt: mạ vàng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể
  •  Phương thức: chạm hoàn toàn thủ công 100%
  •  Khung: khung gỗ hương hoặc gỗ gụ
  •  Mẫu: chế tác độc quyền, luôn cập nhật mẫu mới
  •  Sau đây là một số kích thước tranh phổ thông quý khách có thể tham khảo: 1m27x61cm, 1m55x81cm, 1m76x89cm, 1m97x1m07, 2m31x1m27, 2m62x1m55, 3m21x1m76…tất cả các kích thước đều được chế tác dựa vào thước loban.

Đôi Nét Về Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng Mạ Vàng 24K KT 1m07x89cm

Tranh bát mã hay còn gọi là tranh bát mã truy phong, tranh mã đáo thành công. Tranh được chế tác một bầy ngựa gồm tám con ngựa đang phi nước để cúng tiến về một hướng. Bởi vì, theo quan niện xa xưa, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt. Nên sử dụng tranh mã đáo thành công đi làm quà biếu tặng thì rất ý nghĩa.

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng Mạ Vàng 24K thuộc dòng tranh cao cấp, đây cũng là loại tranh được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng rất nhiều trong trang trí ngôi nhà của mình. Tranh được chạm hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc. Tranh được mạ vàng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể hiện đại nhất tạo nên sự nổi bật cho bức tranh, mang lại sự hài hòa, tinh tấn toát lên sự đẳng cấp và sang trọng. Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ tam khí có đầy đủ mọi kích thước theo yêu cầu 1m27, 1m55, 1m76, 1m97, 2m31, 2m62, 3m21 hoặc quý khách có thể đặt hàng theo kích thước tùy ý.

Hình Ảnh Chi Tiết Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng Mạ Vàng 24K KT 1m07x89cm

Tranh Bát mã được treo tại phòng khách của khách hàng rất hợp với phong thủy

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy