Còn hàng

Trống đồng Miếu Môn đường kính 70cm

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Lê Gia
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng

Đồ Đồng Lê Gia vừa chế tác thành công quả trống đồng Miếu Môn I. Quả trống đồng Miếu Môn là một trong những đơn đặt hàng của khách hàng Đồng Nai đặt riêng được các nghệ nhân đúc đồng Lê Gia đặt nhiều tâm huyết.

Liên hệ
Mô tả

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Trống đồng Miếu Môn đường kính 70cm 
  • Chất liệu: Đồng đỏ
  • Kích thước: đường kính 70cm
  • Quy cách: Chế tác hoàn toàn thủ công

Đôi nét về Trống Đồng Miếu Môn

Trống đồng Miếu Môn được phát hiện năm 1961 tại Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Sơn Bình. Trống có đường kính mặt 72cm, cao 42cm và được phát hiện còn nguyên vẹn. Hoa văn trên mặt trống có tâm chính giữa là mặt trời 14 tia, 2 vành hoa văn hiện thực,1 vành 8 hươu đi và 8 thú lạ, 1 vành 16 chim bay. Tang trống có hoa văn hình thuyền. Lưng hoa văn người múa. Chân trống không có hoa văn.

Đây là một trong những trống đồng Đông Sơn lớn và nguyên vẹn nhất từng được khai quật, được coi là một kiệt tác của nền văn minh Việt cổ.

Hiện nay, trống đồng Miếu Môn được lưu trữ tại Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam đặt tại Hà Nội.

Một số hình ảnh Trống đồng Miếu Môn

Xin mời quý khách hàng chiêm ngưỡng một số hình ảnh chi tiết của Trống đồng Miếu Môn do nghệ nhân  của xưởng Đúc Đồng Lê Gia chế tác.

Nơi nhận đúc trống đồng Miếu Môn uy tín chất lượng

Đồ Đồng Lê Gia là một trong những cơ sở uy tín lâu năm của làng nghề đúc đồng Chè Đông, Thanh Hóa. Chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm nghìn sản phẩm trống đồng đẹp nhất với số lượng, kích thước đa dạng, nhiều mẫu mã. Sản phẩm trống đồng của chúng tôi đáp ứng chất lượng và thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Ngoài những kích thước có sẵn, chúng tôi nhận đúc trống đồng theo yêu cầu , đơn đặt hàng của quý khách.

---> Chiêm ngưỡng tác phẩm Quả trống đồng Mường đường kính 60cm do nghệ nhân Lê Gia chế tác.

---> Mặt trống đồng Ngọc Lũ hoa văn chìm - đỉnh cao nghệ thuật thưởng thức trống đồng

 

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy