Còn hàng

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ cao 42cm - mẫu chuẩn thần thái

Tư Vấn Hỗ Trợ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đồ Đồng Đông Sơn - Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp
Thương hiệu: Đồ Đồng Đông Sơn
Đánh giá
Tình trạng: Sản phẩm đặt hàng
9.500.000₫ Giá thị trường: 15.000.000₫ Tiết kiệm: 5.500.000₫
Mô tả

Đại tướng Võ Nguyên Giáp có tên khai sinh Võ Giáp, bí danh là Văn, sinh ngày 25/8/1911 ở làng An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình trong một gia đình nhà nho nghèo, giàu lòng yêu nước. Đại tướng là một nhà lãnh đạo quân sự và chính trị gia lỗi lạc của dân tộc Việt Nam. Ông là người suốt đời vì nước, vì dân, không mảy may có chút suy nghĩ nào khác, và đó là đạo đức cao cả nhất của người cách mạng - vị tướng của lòng dân.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ cao 42cm
Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: 42cm
Quy cách chế tác:  Đúc thủ công                                                          
Phù hợp:  Đặt thờ, đặt phòng khách, phòng làm việc

Đôi nét về tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp:

Lấy cảm hứng từ lòng tôn kính, biết ơn công ơn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với dân tộc ta. Bức tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đúc đồng Lê Gia tạo mẫu và chế tác một cách tỉ mỉ. Bức tượng bán thân đã thể hiện thần thái uy nghi, tầm nhìn chiến lược và quyết đoán của vị tướng thiên tài.

Quy trình đúc tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp:

Cũng giống với quy cách đúc tượng chân dung khác. Tượng Bác Giáp được đúc theo quy cách thủ công với 7 công đoạn chính.

>> Tham khảo bài viết: Chế tác Tượng đồng theo yêu cầu và những điều nên biết

Hình ảnh sản phẩm:

Tượng Bác Giáp được chế tác từ đồng đỏ (đồng nồi) tuyển chọn kỹ từ Lê Gia

Tượng Bác Giáp phù hợp đặt trong phòng thờ, phòng hội họp tổ chức quân sự

Giới thiệu

Đồ Đồng Đông Sơn - thương hiệu của Đồ đồng Lê Gia là tiền thân là một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây còn là nơi có đền thờ tổ nghề đúc đồng Nguyễn Minh Không.

Xưởng sản xuất trống đồng từ nhỏ đến lớn

Đồ Đồng Đông Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng thủ công đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từng sản phẩm trước khi tới tay khách hàng nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ đồng cao cấp gồm: Trống đồng - Mặt trống đồng, tranh đồng, tượng đồng, đồ thờ, đồ đồng phong thủy, quà biếu tặng ... Mặt khác, để đáp ưng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các công trình từ đường, nhà thờ họ, cải tạo đình chùa miếu mạo, các công trình tượng đài…

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất cho Quý Khách hàng, Lê Gia cho ra mắt thương hiệu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp - ĐỒ ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Xưởng đắp tạo mẫu bằng đất sét, tạo khuôn để đúc ra đồng hoặc chất liệu thạch cao, xi măng hoặc nhựa composite

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Lê Gia luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Với bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề, chúng tôi ngày càng tạo dựng được thương hiệu Lê Gia vững mạnh, một thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Xưởng đúc đồng và xưởng làm nguội

Xưởng chế tác tranh đồng thủ công

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ nhân viên Lê Gia quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những công trình, những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa Việt Nam và quảng bá cho bạn bè thế giới. Đây cũng chính là những GIÁ TRỊ nhân văn mà công ty luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa công ty trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty tham gia hoạt động.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tranh đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác tượng đồng và những điều bạn chưa biết.

>> Tham khảo Quy trình chế tác trống đồng và những điều bạn chưa biết.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0984097970
Lỗi giao diện: file 'snippets/compare-init.bwt' không được tìm thấy